Cô vợ Hmong xinh đẹp của Lyeeb

Được rồi. Vâng, hãy tự chăm sóc bản thân. Tôi đoán đó là những gì bạn tốt nhất, sự hiện diện của chủ cũ? Một chấn động trong Lực lượng. Lần cuối cùng cảm thấy nó là sự hiện diện của chủ nhân cũ của tôi.
Tôi đã lần theo dấu vết của các điệp viên của Rebel cho cô ấy. Bây giờ cô ấy là liên kết duy nhất của tôi để tìm ra căn cứ bí mật của họ. Một chấn động trong Lực lượng. Hãy nhớ rằng, một Jedi có thể cảm thấy Thần lực đang chảy qua anh ta. Tôi không thể tham gia!

Tôi có việc phải làm! Không phải tôi thích Đế chế, tôi ghét nó, nhưng tôi không thể làm gì với nó lúc này. Đó là một chặng đường dài từ đây. Tôi gọi đó là sự may mắn. Bạn là một phần của Liên minh nổi loạn và là một kẻ phản bội! Đưa cô ấy đi! Những kế hoạch bạn tham khảo sẽ sớm về tay chúng tôi.

Lần cuối cùng tôi cảm thấy đó là sự hiện diện của chủ nhân cũ của tôi.

Tôi thấy sự thiếu đức tin của bạn thật đáng lo ngại. Một chấn động trong Lực lượng.

Này, Luke! Mạnh mẽ lên. Red Five đang đứng bên cạnh. Red Five đang đứng bên cạnh. Đôi mắt của bạn có thể đánh lừa bạn. Đừng tin tưởng vào họ, tôn giáo và vũ khí cổ đại không có khả năng phù hợp với bạn, nhóc ạ.

Tôi thấy sự thiếu đức tin của bạn thật đáng lo ngại. Bạn càng siết chặt tay, Tarkin, thì càng có nhiều hệ thống sao lọt qua kẽ tay của bạn. Theo kinh nghiệm của tôi, không có cái gọi là may mắn. Red Five đang đứng bên cạnh.

Jedi có thể cảm thấy Thần lực đang chảy qua anh ta. Khả năng phá hủy một hành tinh là không đáng kể bên cạnh sức mạnh của Thần lực.

Những kế hoạch bạn tham khảo sẽ sớm về tay chúng tôi. Cô ấy cần sự giúp đỡ của bạn. Tôi đã quá già cho những thứ này.

Ôi Chúa ơi, chú tôi. Làm thế nào tôi có thể giải thích điều này? Như bạn ước. Chạy trốn không phải là kế hoạch của anh ta. Tôi phải đối mặt với anh ta, một mình. Ý bạn là nó kiểm soát hành động của bạn?

Hãy nhớ rằng, một Jedi có thể cảm thấy Thần lực đang chảy qua anh ta. Những kế hoạch bạn tham khảo sẽ sớm về tay chúng tôi. Đúng vậy! Những kế hoạch bạn tham khảo sẽ sớm về tay chúng tôi.

Dân tộc và vũ khí cổ đại không có khả năng phù hợp với một tay súng cừ khôi ở bên cạnh bạn, nhóc. Tôi thấy sự thiếu đức tin của bạn thật đáng lo ngại.

Bạn càng siết chặt tay, Tarkin, thì càng có nhiều hệ thống sao lọt qua kẽ tay của bạn. Như bạn ước. Những kế hoạch bạn tham khảo sẽ sớm về tay chúng tôi.

Càng nắm chặt, hệ thống sao sẽ trượt qua ngón tay của bạn.

Tôi cần sự giúp đỡ của bạn, Luke. Cô ấy cần sự giúp đỡ của bạn. Tôi đã quá già cho những thứ này. Ôi Chúa ơi, chú tôi.

Một chấn động trong Lực lượng. Lần cuối cùng tôi cảm thấy đó là sự hiện diện của chủ nhân cũ của tôi. Tôi đã lần theo dấu vết của gián điệp Rebel cho cô ấy. Bây giờ cô ấy là liên kết duy nhất của tôi để tìm ra căn cứ bí mật của họ.

Red Five đang đứng bên cạnh. Đừng quá tự hào về sự khủng bố công nghệ mà bạn đã xây dựng này. T ông khả năng để tiêu diệt một hành tinh là không đáng kể bên cạnh sức mạnh của Force. Những kế hoạch bạn tham khảo sẽ sớm về tay chúng tôi. Những kế hoạch bạn tham khảo sẽ sớm về tay chúng tôi.

Được rồi. Thôi, lo cho mình đi Han. Tôi đoán đó là điều bạn giỏi nhất, phải không? Một chấn động trong Lực lượng. Lần cuối cùng tôi cảm thấy đó là sự hiện diện của chủ nhân cũ của tôi.

TRONG KINH NGHIỆM CỦA TÔI, KHÔNG CÓ ĐIỀU NÀO LÀ MAY MẮN.

Tôi đã lần theo dấu vết của gián điệp Rebel cho cô ấy. Bây giờ cô ấy là liên kết duy nhất của tôi để tìm ra căn cứ bí mật của họ.

Một chấn động trong Lực lượng. Lần cuối cùng tôi cảm thấy đó là sự hiện diện của chủ nhân cũ của tôi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây